News Update :
Home » » Xe Off-Road cực khủng của quân đội

Xe Off-Road cực khủng của quân đội

Penulis : Trung Nguyễn on Thứ Năm, 14 tháng 8, 2014 | 21:51

Xe Off-Road cực khủng của quân đội

Mẫu xe off-road cực đoan nhất thế giới mang tên Combat Guard được Israeli Military Industries tạo ra. Tin tức xe bán tải cập nhật, sức mạnh và khả năng chinh chiến địa hình được so sánh ngang với xe Stryker của quân đội Mỹ và Lamborghini LM002. Đương nhiên, mẫu xe off-road được trang bị nhiều loại vũ khí có thể điều khiển từ xa như súng máy, súng phóng lựu tự động.
 

Hệ truyền động bốn bánh, Combat Guard sử dụng động cơ 6,5 lít GM Cobra Diesel cho sức mạnh 300 mã lực, trong tương lai sẽ thêm phiên bản có hiệu suất cao hơn. Tốc độ tối đa trên đường trường khoảng 153 km/h, trên đường off-road là 121 km/h.Phần đuôi xe thụt vào so với lốp sau, do đó có thể dựng đứng 90 độ. Bánh xe tới 50 inch và trọng lượng xe khoảng 8 tấn. Combat Guard có khả năng nuốt gọn dốc cao 70 độ, băng qua sông suối với chiều cao nước tối đa hơn 1,5 m.
Cabin thiết kế phù hợp cho 8 người với vũ trang đầy đủ ngồi vừa, phục vụ tốt khi cần chở quân chiến đấu. Với bộ khung thiết kế ban đầu chỉ được va đập, xe có thể sử dụng vào nhiều mục đích, có thể làm thương mại, xe chiến đấu, vận chuyển hoặc hậu cần.Sàn xe nâng lên cao so với đáy khung xe, cung cấp khoảng trống, là nơi nấp để chiến đấu khi cần thiết. Đây cũng là cách hữu hiệu mà lực lượng vũ trang ở Israel chống lại các phần tử nổi dậy.

Khi cần tốc độ cao, di chuyển nhẹ nhàng lúc chiến đấu trên đường phố sẽ giảm bớt trọng lượng, khi cần nhiều đồ nghề chạy đường dài, off-road hoặc khi tuần tra đều có thiết kế cho phù hợp. Cabin của Combat Guard có thể biến đổi phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.
Share this article :

Đăng nhận xét