News Update :
Home » » Nắp thùng xe bán tải Thái Lan 2014

Nắp thùng xe bán tải Thái Lan 2014

Penulis : Hà Nguyễn on Thứ Tư, 26 tháng 3, 2014 | 18:43


Tại thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều sản phẩm nắp thùng xe ford ranger, nắp thùng xe toyota Hilux, Colorado, BT50, Triton, Navara,... Nắp thùng xe bán tải Thái Lan với nhiều kiểu dáng như mẫu nắp thấp, cao (cao kính lùa và cao kính liền). 

Đến với ĐẶNG GIA AUTO chúng tôi chuyên phân phối hàng Alpha và Carryboy của Thái Lan.
Nhưng trên thị trường hiện nay có sản phẩm nắp thùng của hàng Việt Nam sản xuất. Để nhận biết đâu là hàng Việt Nam, đâu là hàng Thái Lan thì rất dễ nhận biết.- Hàng Thái Lan: Được nhiều người biết đến, như mẫu nắp mang cá SCR, cao GSE gặp nhiều trên đường phố. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn từ khi sản phẩm nắp thùng xe bán tải Thái Lan có mặt trên thị trường.

- Nhiều khách hàng đến hỏi: ở đây có chắc chắn là hàng Thái Lan. Thì chúng tôi dẫn khách hàng ra tới kho không cần phải phân vân gì nữa, hàng đầy đo, nguyên chiếc Thái Lan. Giấy tờ, nhãn mác Thái Lan.


- Vì sao mọi người thích hàng Thái Lan? Từ xưa tới nay ai cũng biết tới hàng Thái Lan, từ chiếc xe máy, đi 15 năm vẫn tốt. Rồi công nghệ sản xuất ô tô, nhiều thương hiệu lớn cũng muốn đặt nhà máy tại Thái LanKhách hàng lẻ thì cần phiếu bảo hành 1 năm, khách hàng là doanh nghiệp, công ty thì cần VAT, nguồn gốc xuất xứ. Mọi người đều rất hài lòng về sản phẩm.

Mà riêng nói về dòng xe bán tải, thì trên 50% dân số ở đây đi xe bán tải, xe bán tải dường như thay thế xe bus như Việt Nam. Và sản phẩm nắp thùng xe bán tải của Thái Lan sản xuất thì điều đó chắc chắn là không phải nghĩ.

+ Hãng Alpha Thái Lan: thấp mang cá SCR, thấp SCR sport, thấp vai Inox, cao GSE, cao kiểu Range Rover, cao kiểu X6, cao có đèn GSE-V...
+ Hiệu Thái Lan độc quyền tại DanggiaAuto: mẫu nắp thấp mang cá mở 90 độ (SM1)
+ Hãng Carryboy Thái Lan: Fullbox, GRX, G3, G500, nắp đậy cuộn,...


Nắp thùng xe bán tải Thái Lan chất liệu Composit, khối lượng trên dưới 60kg.
Chống nước vào bên trong, dễ dàng sử dụng, dáng dấp thể thao 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Đặng Gia
ĐC: 463 Nguyễn Khang - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Web:  Noithatotothanglong.vn – DanggiaAuto.com
Hotline: 046.680.3839 - 0983.092.899 - 091.995.8888
Share this article :

+ nhận xét + 2 nhận xét

Đăng nhận xét