News Update :
Home » » Tính năng công dụng của phim cách nhiệt

Tính năng công dụng của phim cách nhiệt

Penulis : Hà Nguyễn on Thứ Năm, 3 tháng 7, 2014 | 20:34


TÍNH NĂNG CÔNG DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT - TIẾT KIỆM XĂNG

Không những dán phim cách nhiệt xe hơi cản tới 70% nhiệt, cản 80 - 90% tia hồng ngoại, giảm nhiệt tới 6 độ so với kính chưa dán phim, tiết kiêm ít nhất 20% của chi phí điện cho máy lạnh. Khi xe được dán phim cách nhiệt sẽ ngăn không cho nhiệt hấp thụ vào nhà từ không khí nóng bên ngoài hoặc do ánh năng mặt trời chiếu trực tiếp vào kính.
CHỐNG CHÓI LÓA

ĐẶC BIỆT phim có tác dụng phản xạ và hấp thụ nhiệt, giảm đáng kể sự CHÓI LÓA của ánh sáng chiếu vào cửa kính, Ngay cả khi trời nắng gay gắt vẫn có thể quan sát bình thường ra bên ngoài.

BẢO VỆ NỘI THẤT - SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI

Công dụng của phim cách nhiệt có khả năng loại bỏ tới 99% tia cực tím, Phim có tác dụng bảo vệ đôi mắt, làm cho da không bị bỏng rát, không đen xạm đặc biệt với phụ nữ và trẻ em (những người có làn da nhạy cảm).

Bảo vệ nội thất ô tô (đặc biệt đối với đồ da, nỉ) không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho nội thất trong xe.


TĂNG SỨC CHỊU VA ĐẬP KÍNH. 

Với khả năng chịu lực tới 2,000 Kg/cm², Khả năng kéo dãn khi bị va đập tới 160%, Khi dán phim ĐẶC BIỆT có tác dụng rất lớn trong việc tăng sức chịu va đập của kính. Hạn chế kính vỡ khi do tác động từ bên ngoài như Bão, động đất, sức ép của bom….HẠN CHẾ CÁC NGUY HIỂM KHI BỊ VA ĐẬP

Dán phim cách nhiệt ô tô giữ kính nguyên trạng khi bị vỡ do các tác động mạnh gây nên như: va chạm trên đường, bão lớn, khủng bố và động đất. Phim bảo vệ với chất kết dính chắc, đàn hồi cao và cấu tạo mềm dẻo có thể chịu được áp lực cao tăng cường độ an toàn của các tấm kính. Thường tất cả các hãng phim đều được bảo hành 10 năm.
Share this article :

Đăng nhận xét